ทัวร์กระบี่

กระบี่ ลาพลาญ่า รีสอร์ท ราคา 950 บาท ที่พัก+อาหารเช้า (ที่พัก 4 ดาว) จ.กระบี่

vocuher-laprayaกระบี่ ลาพลาญ่า รีสอร์ท (โรงแรม Krabi la playa resort)

บริษัทเบสเฟรนด์ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดทำแพคเก็จทัวร์ คุณภาพดี ให้กับคุณลูกค้าได้เลือกท่องเที่ยว  ที่พัก 4 ดาว แพคเก็จทัวร์ดำน้ำ ทัวร์ 4 เกาะ ทะเลแหวก ทัวร์เกาะพีพี เกาะไผ่ เกาะห้อง และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในจังหวัดกระบี่ นอกจากนี้เรายังมีแพคเก็จที่พักราคาพิเศษ ให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้บริการ กระบี่ ลาพลาญ่า รีสอร์ท ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ ทั้ง 2 สระ หรือต้องการเก็บภาพสระว่ายน้ำเพิ่มก็สามารถใช้สระว่ายน้ำเพิ่มของโรงแรมเดอะสมอล์ได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในส่วนของสระว่ายน้ำของโรงแรมเดอะสมอล์ จะอยู่ด้านบนของตึกเป็นชั้นดาดฟ้ามองเห็นวิวโดยรอบรวมใช้บริการสระว่ายน้ำได้ทั้ง 3 สระ บรรยากาศดี แบบส่วนตัวมากๆ

โรงแรม กระบี่ ลาพลาญา รีสอร์ท

โรงแรม-กระบี่-ลาพลาย่า-รีสอร์ท

Krabi La Playa Resort_13 บรรยากาศภายในห้องพัก กระบี่ ลาพลาญ่า รีสอร์ท

ที่พักกระบี่

Krabi La Playa Resort  | จองห้องพักกับเราได้ในราคาพิเศษ 

ประเภทห้อง วันนี้-31 ตุลาคม 2564
Superior room with breakfast 950
Deluxe room with breakfast 1,450
Extra bed 500

สิงอำนวยความสะดวก : สปา,อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์, ที่จอดรถ, สระว่ายน้ำ 2 สระ,Wifi
ใกล้หาด,ใกล้ร้านอาหาร, และแหล่งท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อนแอดไลน์สอบถาม : @bestfriend

ติดต่อสอบถาม จองที่พักได้ที่ บริษัท เบส เฟรนด์ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์) จำกัด หรือต้องการท่องเที่ยวแบบแพคเก็จ ทัวร์กระบี่ เริ่มต้น 1,990 บาท โทร.02-1835623, 089-6133915, 094-5707755 หากต้องการแพคเก็จที่พัก+ทริปดำน้ำ คลิ๊กที่นี่ ทัวร์กระบี่ ตัวอย่างการเดินทาง ภาพประทับใจ

**จองสิทธิ์ Voucher วันนี้ เพียง 300 บาท เข้าพักได้ถึง 31 ตุลาคม 2564 (ตามเงื่อนไข)

บรรยากาศบริเวณรอบๆ ที่พัก กระบี่ ลาพลาญ่า รีสอร์ท

บริเวณด้านหน้าของ กระบี่ ลาพลาญ่า รีสอร์ท มีร้านร้านของฝากต่างๆ ร้านนั่งชิว ร้านอาหาร
ให้คุณลูกค้าได้ผ่อนคลาย ในยามค่ำคืน ติดต่อสอบถามจองห้องพักกับเรา สำนักงานขายกรุงเทพฯ
โดย บริษัท เบสเฟรนด์ ฮอลิเดย์ (ไทยแลนด์) จำกัด
สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-1835623,089-96133915,094-5707755

ทัวร์กระบี่ 2250

โรงแรม กระบี่ ลาพลาญ่า รีสอร์ท krabi la playa resort
*แพคเก็จ ที่พัก 2 คืน + ทัวร์ดำน้ำ 4 เกาะ ทะเลแหวก เริ่มต้น 2,250 บาท

ดูวีดีโอ สถานรีวิวที่ท่องเที่ยวใหม่ แนะนำแพ็คเกจท่องเที่ยว คลิ๊กที่นี่ วีดีโอท่องเที่ยว

ชวนเที่ยวอยุธยา

Latest news

ล่องเรืออยุธยา ล่องเรือรับประทานอาหาร 300 บาท *ฟรีคาราโอเกะ จ.อยุธยา

ล่องเรืออยุธยา ล่องเรือรับประทานอาหาร *ฟรีคาราโอเกะ ล่องเรืออยุธยา ล่องเรือรับประทานอาหาร ฟรีคาราโอเกะ 2564 ล่องเรืออยุธยา ราคา 300 บาท ล่องเรืออยุธยา ล่องเรือรับประทานอาหาร อาหารเซ็ตโต๊ะ สามารถเลือกรายการอาหารได้ ฟรีคาราโอเกะ อาหารอร่อย บริการดี ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา จ.พระนครศรีอยุธยา ร้านอาหารล่องเรืออยุธยา บริการล่องเรือแบบส่วนตัว ตั้งแต่ 15 ท่านขึ้นไป ถึงเรือขนาดใหญ่...

เที่ยวแสมสาร ทริปดำน้ำ เริ่มต้น 550 บาท ทริปดำน้ำไม่ไกลกรุง !!

เที่ยวแสมสาร ทัวร์แสมสาร เที่ยวสัตหีบทริปดำน้ำไม่ไกลกรุง !! เที่ยวแสมสาร เที่ยวสัตหีบทริปดำน้ำไม่ไกลกรุง ทัวร์แสมสาร การเดินทางไปเที่ยวเก็บบรรยากาศเก๋ๆ ของน้องในทีมงานกันจ้า บรรยากาศรอบเช้าๆ ท้องฟ้าสวยๆ น้ำทะเลใสๆ ที่บางจุดน้ำลงจนสามารถยืนเก็บภาพกันได้ นอกจากบรรยากาศท้องฟ้าน้ำทะเลกันแล้วเรายังเจอปะการังสีแดงกับน้องปลาการ์ตูน และเจ้าเต่าทะเลมาแหวกว่ายได้เราได้เห็นและเก็บภาพใต้น้ำ เที่ยวแสมสาร ทัวร์แสมสาร เที่ยวสัตหีบทริปดำน้ำไม่ไกลกรุง !! โปรแกรมทัวร์เก๋ๆ ที่เหมาะมากในช่วงวันหยุดหรือจะนัดเพื่อนนัดครอบครัวไปเที่ยวกันแบบชิวๆก็ได้สบายๆ .... เรือที่เราใช้ก็เป็นเรือสปีทโบทลำใหญ่นั่งได้ 20-25 ท่าน...

ไกด์อยุธยา เจ้าหน้าที่บรรยาย ประวัติศาสตร์อยุธยา ไกด์นำเที่ยว

ไกด์อยุธยา รับบรรยาย เจ้าหน้าที่บรรยายประวัติศาสตร์อยุธยา ไกด์อยุธยา รับบรรยาย เจ้าหน้าที่บรรยายประวัติศาสตร์อยุธยา ไกด์อยุธยา รับบรรยาย เจ้าหน้าที่บรรยายประวัติศาสตร์อยุธยา ไกด์อยุธยา บริการนำเที่ยวและบรรยายให้ความรู้ทางด้านประวัติศาสตร์อยุธยา สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและไฮไลท์ต่างๆ บริการเจ้าหน้าที่จัดหาเจ้าหน้าที่ในการนำเที่ยว จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อาทิเช่น วัดไชยวัฒนาราม วัดใหญ่ชัยมงคล วัดพนัญเชิง วัดหน้าพระเมรุฯ และวัดอื่นๆ ในเกาะเมืองและนอกเกาะเมือง เรามีเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการ และน้องๆ นักศึกษาไว้คอยบริการท่าน อัตราค่าบริการ บรรยายภาษาไทย น้องนักศึกษาปริญญาตรี ค่าบริการ  1000 บาท/วัน...

เรื่องอื่นๆ

Related news

อันดามัน แคนนาเซีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พัก 4 ดาว จ.ภูเก็ต

อันดามัน แคนนาเซีย รีสอร์ท แอนด์ สปา บรรยากาศวิวทะเล แพคเก็จทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน พร้อมที่พักสุดคุ้ม เริ้มต้นที่ 3,990 บาท อาหาร ที่พัก รถรับส่ง พร้อมทริปดำน้ำ โปรโมชั่นพิเศษ เพิ่มเติมได้ที่นี่ ทัวร์ภูเก็ต

ที่พักกระบี่ รีวิวที่พัก 4 ดาว ย่านอ่าวนาง ใกล้หาด คุณภาพดี

กระบี่ ที่พักกระบี่ติดหาด รีวิวที่พัก 4 ดาว ย่านอ่าวนาง หาดนพรัตน์       แนะนำที่พักกระบี่ คุณภาพดี ที่พักกระบี่ติดหาด สำหรับท่านที่ต้องการท่องเที่ยวกระบี่ และยังมองหาที่พักราคาพิเศษ เราขอแนะนำที่พักย่านอ่าวนาง หาดนพรัตน์ เหมาะกับการมาพักผ่อนสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวและท่าเรือนอกจากนี้ช่วงกลางคืนยังสามารถเดินเที่ยวได้แบบสบาย เพราะบริเวณนี้จะเต็มไปด้วยร้านค้า และร้านนั่งชิวฟังเพลงทานอาหารเย็นกันได้เพลินๆ ที่พักที่เราจะแนะนำคือโรงแรม เดอะ สมอล์ กระบี่ The Small...

เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท มนต์เสน่ห์แห่งหัวหิน รีสอร์ทแบบบูทิคสไตล์วินเทจ

เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท มนต์เสน่ห์แห่งหัวหิน หัวหินเป็นถิ่นมีหอย เป็นคำพูดติดปากของใครหลายๆคนเมื่อเวลานึกถึงหัวหิน แต่สำหรับแอดมิน หัวหินเป็นถิ่นที่มีมนต์เสน่ห์มากๆเลย แอดมินมีโอกาสได้กลับมาที่หัวหินอีกครั้งในรอบหลายปี ครั้งนี้ได้เลือกพักที่ เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแบบบูทิคสไตล์วินเทจ ให้อารมณ์แบบย้อนวันวาน ที่นี่มีห้องพักไม่มากนัก มีห้องพักเพียงแค่ 24 ห้องเท่านั้น แบ่งออกเป็นตัวตึกและวิลล่า ซึ่งห้องพักทุกแบบ หันหน้าออกสู่ทะเลทุกห้อง ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆได้ตลอดเวลา ถึงแม้ว่ารีสอร์ทนี้จะมีห้องพักไม่มากนัก แต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ...

สนใจโปรโมทธุรกิจร้านค้าสินค้าของท่าน ตัวอย่างหน้ารีวิวสินค้ากับเรา คลิกที่นี่ 
ลงรีวิวสินค้ากับเรา เริ่มต้น 300 บาท อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม